Instagram Facebook Tiktok Youtube

PHONG CÁCH THIẾT KẾ_ COLOR BLOCK STYLE - PHONG CÁCH PHỐI MÀU

KHÁI NIỆM VỀ PHONG CÁCH COLOR BLOCK STYLE LÀ GÌ?

Color Block là một xu hướng thiết kế áp dụng quy tắc kết hợp từ hai khối màu trở lên trong cùng một món đồ hoặc không gian nội thất. Thiết kế này thường sử dụng những gam màu mạnh có sự tương phản để đem lại hiệu ứng mạnh cho thị giác, mang đến sự trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

KHÔNG GIAN CỦA PHONG CÁCH COLOR BLOCK STYLE.

Không thể quên được việc tạo khối cho không gian với phong cách nội thất Color Block. Các hình khối có thể được vẽ trực tiếp trên tường, dưới thảm trải sàn hoặc sử dụng những đồ vật có khả năng tạo khối như giá để đồ dạng hình học rỗng, phủ lớp sơn đầy màu sắc lên là đã có một điểm nhấn ấn tượng.

 

 

MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG CỦA PHONG CÁCH COLOR BLOCK STYLE.

Cách phối hợp màu sắc trong nội thất phong cách Color Block rất đa dạng và không rập khuôn. Lựa chọn sử dụng những màu tương phản đơn lẻ nằm cạnh nhau hoặc sắp xếp các vệt màu khác nhau trong cùng khối sẽ giúp không gian trở nên lạ mắt hơn.Tuy nhiên, đừng sử dụng quá nhiều màu sắc, như vậy rất rối mắt khiến phản tác dụng. Không nên dùng quá 5 màu trong một căn phòng. Lựa chọn được 2 đến 3 màu chính nhất định phải dùng làm chủ đạo cho căn phòng. Sau đó, chọn các màu bổ sung cùng tone với các màu trên sẽ giúp tôn lên được màu sắc muốn nhấn mạnh.

Theo phong cách này phòng khách bạn nên ưu tiên chọn những tone màu sáng như vàng chanh, xanh nõn chuối, nâu…Với phòng ngủ bạn có thể chọn các tone màu ấm áp và ngọt ngào như hồng, đỏ, tím…. Đối với phòng ăn thì màu lý tưởng là màu xanh hoặc cam.

 

 

 

Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM
 
phone
zalo
facebook