Instagram Facebook Tiktok Youtube

Kiến trúc nhà phố khá là phổ biến ở Việt Nam, do các lô đất được chia nhỏ thành các lô có diện tích đất từ 5-8m mặt tiền, đặc biệt là các ngôi nhà ở mặt đường. Và thường thì các ngôi nhà được thiết kế kiểu hiện đại. Mẫu nhà phố đẹp,  thiết kế cho chủ đầu tư ở TP.HCM, ngôi nhà có mặt tiền hơn 5m, nhưng vẫn có được thiết kế kiến trúc đẹp và tiện nghi.

Kiến trúc sư trao đổi với chủ nhà để lên phương án mặt bằng và 3D, công năng. Thiết kế kiến trúc mặt ngoài tinh tế, phối màu sơn hợp lý, sử dụng kính ở cửa chính và cửa sổ mang lại cho ngôi nhà sự hiện đại, giảm tiếng ồn, ban công hóng gió có thể bố trí các cây xanh để tạo không gian xanh mát, rất cần thiết cho những ngôi nhà mặt đường. Các công năng của ngôi nhà được thiết kế hợp phong thủy, thoáng mát và hài hòa. Dù thiết kế đơn gian nhưng đồng thời ngôi nhà vẫn tiện nghi và hiện đại, được gia đình chủ nhà hài lòng và đánh giá cao.

Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

zoom
Diện tích: 100
style
Style: ---
address
Địa điểm: QUẬN 7 - TP.HCM
scale
Qui mô: 100M2
design
Thiết kế: TA - HOME
success
Hoàn thành: 2022
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM
 
phone
zalo
facebook