Instagram Facebook Tiktok Youtube

Cải tạo căn hộ là một quy trình bao gồm khá nhiều các công giai đoạn nhỏ, hoàn thiện từng chi tiết ngoại thất và nội thất của ngôi nhà, tạo nên một không gian sống tốt nhất cho gia chủ khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt ở giai đoạn này đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật cũng như sự tinh tế và kéo léo để mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình. Ngoài ra để hoàn thiện được một ngôi nhà đẹp, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đòi hỏi cần có một đội ngũ thiết kế và thi công lâu năm, giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao và sự phối hợp ăn ý, chặt chẽ trong từng giai đoạn. Đó cũng là những yếu TA – Home tự tin có thể hoàn toàn đáp ứng được cho bạn khi lựa chọn chúng tôi!

Mức độ tỉ mỉ chi tiết là điều quan trọng trong thi công nội thất, cùng với đó là sự đảm bảo tiến độ hoàn thành nhanh chóng, đúng thời hạn và chi phí hợp lý của đội ngũ thi công đã làm nên thương hiệu của TA – Home với sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Hãy cùng TA - Home tham khảo một số công trình thi công nội thất hiện đại chính là phong cách được yêu thích nhất tại TA-Home.

 

zoom
Diện tích: ---
style
Style: HIỆN ĐẠI
address
Địa điểm: TP - HCM
scale
Qui mô: 100m2
design
Thiết kế: TA-HOME
success
Hoàn thành: 2021
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM
 
phone
zalo
facebook