Instagram Facebook Tiktok Youtube

Cùng với xu hướng sử dụng nhà ở chung cư, nhu cầu cải tạo căn hộ, thiết kế và thi công nội thất cũng được khách hàng quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu như thiết kế nội thất quyết định bộ khung, sự hài hòa của căn nhà thì thi công nội thất chính là nhân tố tạo ra vẻ đẹp hoàn hảo, đảm bảo mọi thứ đúng với bản thiết kế. Lựa chọn dịch vụ thi công trọn gói của TA – Home để được hưởng những lợi ích về thẩm mỹ, kinh tế và dịch vụ bảo hành tốt nhất, đó là quyết định thông minh của khách hàng.

Quy trình thiết kế nội thất chung cư là công đoạn thi công hoàn thiện nội thất chung cư. Đây gần như là bước quan trọng để quyết định xem sản phẩm nội thất hoàn thiện có giống với bản vẻ. Nếu như bạn lựa chọn phải đơn vị thi công nội thất chung cư giá rẻ - chất lượng kém sẽ vừa gây mất thời gian, vừa mất tiền bạc mà kết quả lại không như mong đợi. Hay để TA - Home giúp bạn thực hiện giấc mơ thanhg hiện thực nhé!

Hãy cùng TA - Home tham khảo một số công trình thi công nội thất hiện đại chính là phong cách được yêu thích nhất tại TA-Home.

 

zoom
Diện tích: ---
style
Style: CLASSICAL
address
Địa điểm: QUẬN 7 - TP-HCM
scale
Qui mô: 150m2
design
Thiết kế: TA-HOME
success
Hoàn thành: 2021
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM
 
phone
zalo
facebook