Instagram Facebook Tiktok Youtube

PHONG CÁCH THIẾT KẾ_NEOCLASSICAL STYLE - PHONG CÁCH BÁN CỔ ĐIỂN

KHÁI NIỆM VỀ PHONG CÁCH NEOCLASSICAL STYLE LÀ GÌ?

Phong cách bán cổ điển là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện nay. Thiết kế này ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người, dành cho những người vừa yêu thích vẻ đẹp tôn quý, sang trọng và vừa ưa chuộng nét thời thượng, trẻ trung, hiện đại.

KHÔNG GIAN CỦA PHONG CÁCH NEOCLASSICAL STYLE.

Đối xứng và cân bằng là điểm nổi bật của Phong cách bán cổ điển, nó cũng là điểm đáng chú ý tưởng phong cách cổ điển. Chính nhờ vào sự kết hợp tinh túy của kiến trúc cổ điển và hiện đại nên hai yếu tố này cần được cân bằng.

Những đường gờ chạy dọc sàn nhà hay trần nhà chính là điểm nổi bật của phong cách này. Thiết kế chẳng cần tuân theo bất kỳ quy luật sắp xếp nào từ đó khiến không gian trở nên mềm mại hơn, uyển chuyển hơn

 

 

MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG CỦA PHONG CÁCH NEOCLASSICAL STYLE.

Màu trắng, màu kem và màu vàng kem sẽ là tone màu chủ đạo dành cho phong cách bán cổ điển. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm những màu sắc khác một cách hài hòa tạo để tạo sự quyền quý cho ngôi nhà như màu đỏ đô, xanh rêu, màu đen...

 

 

 

 

 

VẬT LIỆU SỬ DỤNG CỦA PHONG CÁCH NEOCLASSICAL STYLE.

Những đồ nội thất sử dụng trong ngôi nhà bán cổ điển đều được làm từ vật liệu cao cấp như: đá hoa cương, gỗ tự nhiên…. Từ đó tạo nên những vật dụng cao cấp như những chiếc ghế sofa nhã nhặn, một tấm thảm sàn mềm mại, hay những bộ rèm cửa có họa tiết độc đáo tạo cho căn phòng thêm phần tinh tế.

 

 

 

 

 

Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM
 
phone
zalo
facebook