Instagram Facebook Tiktok Youtube

PHONG CÁCH THIẾT KẾ_INDUSTRIAL STYLE - PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP

KHÁI NIỆM VỀ PHONG CÁCH INDUSTRIAL LÀ GÌ?

Phong cách Industrial hay còn biết đến với cái tên phong cách công nghiệp, là một xu hướng thiết kế hình thành và phát triển từ thế kỷ XX, khi các cuộc cách mạng công nghiệp tại châu Âu bắt đầu có những dấu hiệu suy thoái. Lúc này, một lượng lớn các xí nghiệp hay các nhà máy bị bỏ hoang ở Tây Âu, dẫn đến việc hình thành nên những ý tưởng tái sử dụng chúng để phục vụ nhu cầu ở của người dân tại đây lúc bấy giờ.

 

KHÔNG GIAN CỦA PHONG CÁCH INDUSTRIAL.

Khi hiểu về nội thất công nghiệp Industrial Style, có thể nói cái tên phong cách kiến ​​trúc công nghiệp đã phần nào khiến người ta cảm nhận được sức mạnh của thiết kế. Trên thực tế, không gian theo phong cách thiết kế công nghiệp mang đầy nét đặc trưng và táo bạo, kết hợp độc đáo giữa ý tưởng về nguyên mẫu nhà máy với nét hiện đại của đồ nội thất.

Nếu như chúng ta thường hay suy nghĩ rằng những bức tường bong tróc, những viên gạch thô ráp kết hợp với một bộ sofa da cao cấp, một chiếc tivi hiện đại màn hình 4K là sự khập khiễng và không ăn nhập thì với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư, chúng trở nên ấn tượng. Chính những sự kết hợp táo bạo này đã tạo nên một không gian hoàn toàn khác biệt, cá tính và ấn tượng cho bất kỳ người chiêm ngưỡng nào.

Không gian của phong cách này được bố trí tương đối đơn giản. Song bởi vì phong cách này thường sử dụng những tông màu sẫm làm chủ đạo, đồ nội thất công nghiệp cũng mang phong cách mạnh mẽ. Do đó, bạn chỉ cần thêm một số vật trang trí để làm không gian có điểm nhấn, thêm một chút nổi bật là được.

 

 

 

 

MÀU SẮC ĐẶC TRƯNG CỦA PHONG CÁCH INDUSTRIAL.

Gam màu chính sử dụng cho nội thất phong cách công nghiệp thường có tông màu trầm, sẫm, vì thế ánh sáng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu ngôi nhà theo phong cách này mà không được tính toán để bố trí ánh sáng hợp lý, thì rất dễ tạo ra cảm giác tối, bí bách, gây khó chịu.

 

 

 

 

 

VẬT LIỆU SỬ DỤNG CỦA PHONG CÁCH INDUSTRIAL.

Phong cách công nghiệp trong thiết kế nội thất thường sử dụng một số màu như xám, navy, đen, trắng hay màu gỗ đậm để làm màu sắc chủ đạo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với một số màu sắc khác để tổng thể ngôi nhà không còn lạnh lẽo. Song, bạn cũng không nên quá lạm dụng nhiều màu.

 

 

 

 

Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM
 
phone
zalo
facebook