Instagram Facebook Tiktok Youtube
FARMSTAY

Đắk Lắk nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, và không gian sống trong lành. Nhưng địa hình chủ yếu là đồi núi, với mặt bằng không bằng phẳng không thích hợp để xây dựng nhiều công trình du lịch lớn nhưng khí hậu và cảnh quan nơi đây lại là một ưu thế để xây dựng Farmstay.

Với diện tích 30000m² là diện tích rộng rãi để xây dựng mô hình Farmstay kết hợp hoàn hảo giữa không gian nghỉ dưỡng ở thôn quê và cơ sở vật chất, tiện nghi hiện đại. Địa hình nơi đây không thể làm khó được các Kiến Trúc Sư của TA-Home, hãy cùng xem thiết kế Farmstay toạ lạc tại vùng đất đáng để sống của giới trẻ hiện nay với TA-Home nhé!

Điều cần được cân nhắc và tính toán kỹ là thiết kế giữa các khu vực sao cho hợp lý. Tùy vào địa hình của đất cũng như hình dáng diện tích đất sẽ có những sắp xếp từng khu vực và công năng khác nhau. View tại khu vực nhà nghỉ qua đêm có cây cối xung quanh sẽ trở nên trong lành và mát mẻ hơn. Các Kiến Trúc Sư của TA-Home sẽ ưu tiên tạo nên không gian thoáng mát gần gũi với chính không gian tự nhiên mà nơi đây mang lại để cho mỗi dịp nghĩ dưỡng của mọi người tại nơi này đều là một kì nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất.

 

zoom
Diện tích: 30000
style
Style: SINH THÁI
address
Địa điểm: DAKLAK
scale
Qui mô: 30000 m2
design
Thiết kế: TA - Home
success
Hoàn thành: 2021
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM