Instagram Facebook Tiktok Youtube
VĂN PHÒNG

Để cải tại căn hộ đang ở thành văn phòng làm việc, điều này khá dễ dàng đối với TA - Home. Bởi vì, văn phòng làm việc là nơi mà các nhân viên có đủ điều kiện và môi trường tốt nhất để tạo ra các giá trị cho doanh nghiệp. Hiện nay các doanh nghiệp khá chú trọng tới việc xây dựng và thiết kế văn phòng sao cho đẹp, độc đáo, tiện nghi và tạo ra nơi làm việc tốt nhất cho các nhân viên. Tùy theo từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và đặc thù doanh nghiệp mà các văn phòng có những thiết kế kiến trúc và cách bố trí, sắp xếp cũng như trang trí khác nhau.

Cùng với sự phát triển của các xu hướng thiết Kế Nội Thất văn phòng, thiết kế văn phòng hiện đại có rất nhiều phong cách khác nhau mang tới sự độc đáo, tiện ích riêng cho mỗi nhân viên khi làm việc. Một văn phòng đẹp đòi hỏi phải có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thẩm mỹ, phong thủy, sự tiện nghi và thoải mái khi làm việc, tạo điều kiện để nhân viên có thể yên tâm phát triển.

Hãy cùng TA - Home tham khảo một số công trình thi công nội thất hiện đại chính là phong cách được yêu thích nhất tại TA-Home.

zoom
Diện tích: 50
style
Style: CÔNG NGHIỆP
address
Địa điểm: QUẬN 7 - TP-HCM
scale
Qui mô: 50m2
design
Thiết kế: TA-HOME
success
Hoàn thành: 2022
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM