Instagram Facebook Tiktok Youtube
NHÀ VƯỜN - NGỌC HOUSE

Tọa lạc trên mảnh đất 200m2 tại Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, là diện tích rất thích hợp để xây dựng các căn hộ kết hợp với khu vườn ngoài trời được thiết kế theo phong cách Đông Dương. By theo gia chủ đây là một kiến ​​trúc vô hình loại cùng đẹp.

Kính liệu chất lượng kết hợp với gỗ khung được ưu tiên sử dụng tối đa cho các khu vực từ cửa chính hệ thống đến cửa sổ tạo nên thông thoáng và hiện đại. Giúp các nhà có nguồn năng lượng tuyệt vời từ thiên nhiên.

Ngôi nhà được thiết kế nổi bật với phần mái được lát bằng gạch độc đáo làm cho ngôi nhà thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Ngôi nhà vườn theo phong cách Đông Dương thu hút với tông màu xám chủ đạo. Vật liệu được sử dụng để xây dựng nhà vườn là những vật đặc trưng của phong cách Indochine.

Ở khu vực trước nhà gia chủ có đặt một số cây cảnh trước nhà. No up to the beauty of a life bar. Trước ngôi nhà là mảnh sân vườn rộng rãi. Vách ngăn trước thiết kế có rải các viên đá lớn tạo thành lối đi quanh khu vườn. Cỏ trong vườn xanh góp phần tô điểm thêm cho đẹp của ngôi nhà.

zoom
Diện tích: 200
style
Style: INDOCHINE
address
Địa điểm: CỦ CHI - TP.HCM
scale
Qui mô: 200M2
design
Thiết kế: TA - HOME
success
Hoàn thành: 2022
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM