Instagram Facebook Tiktok Youtube
NHÀ PHỐ - NGUYỄN

TP.HCM là một thành phố hiện đại và phát triển thuộc loại bậc nhất ở Việt Nam. Cùng với tốc độ phát triển cao thì cơ sở hạ tầng cũng được chú trọng phát triển. Với diện tích đất 105m2, hệ thống kiến trúc nhà cửa cũng được xây dựng với những cải thiện về phong cách thiết kế kiến trúc lẫn trang trí. Dưới đây, TA-Home  xin giới thiệu đến các bạn các mẫu nhà phố đẹp và được thiết kế theo phong cách hiện đại, phổ biến ở khu vực TP.HCM.

Thông thường không gian mặt tiền được bao phủ bởi hàng cây xanh mát từ ban công sân thượng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.Tại những thành phố phát triển, đông đúc và đầy khói bụi, hiếm khi người ta được sở hữu mảnh đất đủ rộng để xây thêm khoảng vườn toàn cây xanh hay sống trong những ngôi nhà rộng rãi & thoáng mát như thế này. Có lẽ bởi vì thế mà thiết kế căn nhà này trở nên đặc biệt hơn cả. Với nhiều tầng được xây dựng cao như thế này thì chủ yếu sẽ tiết kiệm được đất xây dựng. Quan trọng là hệ thống các phòng được phân bố hợp lý. Không gian mặt tiền sẽ dùng để tích hợp giữa phòng bếp và phòng khách, đồng thời lên tầng trên là hệ thống phòng ngủ và cuối cùng là sân thượng. Cách bố trí sáng tạo này hạn chế tối đa việc sử dụng vật dụng gia đình không cần thiết.

Thiết kế không gian nội thất theo lối kiến trúc hiện đại đan xen với nhau, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo độ thông thoáng & tận dụng tối đa ánh sáng – không gian bên ngoài. Xu hướng thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại tối giản không chỉ làm nổi bật tính cách của gia chủ mà còn làm nổi bật cho không gian sống trong xu hướng này. Ánh sáng và không gian mở được cho là yếu tố quyết định đến toàn bộ “linh hồn” của căn nhà.

 

zoom
Diện tích: 105
style
Style: HIỆN ĐẠI
address
Địa điểm: TP.HCM
scale
Qui mô: 2.5 TẦNG
design
Thiết kế: TA - Home
success
Hoàn thành: 2022
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM