Instagram Facebook Tiktok Youtube
NHÀ PHỐ LÔ GÓC

Toạ lạc tại khu vực huyện Bình Chánh, nơi mật độ dân số đông tập trung đông và diện tích đất 120m² với 2 mặt tiền rất thích hợp để xây nhà lô gốc với mục đích kinh doanh.Khi xây nhà lô góc, Chủ Đầu Tư yêu cầu phải chú ý đến, tính thẩm mỹ, khả năng thích nghi với khí hậu và mục đích kinh doanh (vì nhà lô gốc là mặt tiền đẹp nhất danh cho kinh doanh theo yêu cầu của Chủ Đầu Tư).

Nhà lô góc thu hút nhiều ánh sáng tự nhiên, với lợi thế từ 2 mặt tiền, không bị che chắn bởi những căn nhà xung quanh nên, các Kiến Trúc Sư của TA-Home đã thiết kế mẫu nhà phố đẹp lô góc theo phong cách hiện đại thu hút được hết ánh sáng tự nhiên bên ngoài tạo cho không gian của ngôi nhà luôn sở hữu một bầu không khí dễ chịu, thoáng đãng. Đặc biệt, hấp thụ được nhiều ánh sáng tự nhiên cho nhà lô góc sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc chiếu sáng.

Phía 2 mặt tiền của căn nhà sẽ được lát một mảng tường bằng gạch xây dựng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vừa làm nổi bật lên giữa nền tường trắng của căn nhà  giúp cho mặt tiền căn nhà phố 3 tầng nhìn hài hoà và trang nhã hơn.

 

zoom
Diện tích: 120
style
Style: Hiện Đại
address
Địa điểm: Bình Chánh
scale
Qui mô: 1 Trệt 2 Lầu
design
Thiết kế: Mr. Thảo
success
Hoàn thành: 2021
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM