Instagram Facebook Tiktok Youtube
NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại với diện tích đất128m² của đất thổ cư trên khu đô thị tại Đồng Nai. Nhà phố là loại hình phổ biến với vị trí đắc địa trên một con phố nhộn nhịp với nhiều công trình nhà ở san sát nhau.Với yêu cầu tạo ra không gian sống thoải mái của Chủ Đầu Tư, các Kiến Trúc Sư của TA-Home luôn sáng tạo không ngừng để đáp ứng nhu cầu của Chủ Đầu Tư với mẫu nhà phố hiện đại.

Với gia đình 3-5 thành viên, thiết kế 1 trệt 2 tầng là thiết kế là thiết kế hoàn hảo thoả mãn với nhu cầu của Chủ Đầu Tư. Thiết kế 1 trệt 2 tầng sẽ mang lại tính tương tác giữa các thành viên trong gia đình. Thiết kế mặt tiền là các khung cửa kính kết hợp với ban công trên sân thượng trồng các cây dây leo cho không gian thoáng mát với thiên nhiên giữa nhịp sống nhộn nhịp của con phố.

Thiết kế không gian nội thất theo lối kiến trúc hiện đại đan xen với nhau, giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo độ thông thoáng & tận dụng tối đa ánh sáng – không gian bên ngoài. Xu hướng thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại làm nổi bật tính cách của gia chủ mà còn làm nổi bật cả không gian sống trong xu hướng này.

 

zoom
Diện tích: 128
style
Style: MODERN
address
Địa điểm: ĐỒNG NAI
scale
Qui mô: 1 TRỆT, 2 LẦU
design
Thiết kế: TA-HOME
success
Hoàn thành: 2022
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM