Instagram Facebook Tiktok Youtube
NHÀ HÀNG SINH THÁI

Hiện nay xu hướng thiết kế resort, homestay, khu nhà hàng sinh thái ngày càng cao, đặc biệt là các tỉnh miền Tây sông nước, mô hình này chiếm được sự quan tâm của không ít khách hàng. Đồng Tháp, nơi nổi tiếng với những mô hình nhà hàng sinh thái, với diện tích 5000m²  hãy cùng TA-Home chia sẻ một số kinh nghiệm liên quan đến việc thiết kế dành cho các hạng mục này.

Với diện tích 5000m² không phải là diện tích quá lớn, nhưng đội ngũ Kiến Trúc Sư sẽ sử dụng thiết kế bố trí các khu nhà chòi ( đặc trưng của miền Tây sông nước) theo hình vòng cung như cách sắp xếp của chiếc quạt giấy. Tận dụng hết những điều mang nơi đây mang lại , Đồng Tháp nơi nổi tiếng có loài hoa đẹp nhất Việt Nam và cũng đẹp xem là quốc hoa đó là hoa Sen. TA-Home mong muốn mang lại sự hài hòa giữa thiên nhiên, đặc trưng hoa sen gắn liền với tên gọi của vùng.

Các Kiến Trúc Sư sẽ kết hợp mô hình nghĩ dưỡng với mô hình câu cá giải trí và thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của vùng đất này. Xen kẽ giữa các nhà chòi sẽ được bố trí những hàng dừa xanh tạo nên không gian gần gũi với thiên nhiên một cách triệt để nhất, đồng thời tạo không gian nghĩ dưỡng một cảm giác yên bình, mộc mạc.

zoom
Diện tích: 5000
style
Style: SINH THÁI
address
Địa điểm: ĐỒNG THÁP
scale
Qui mô: 5000m2
design
Thiết kế: TA - Home
success
Hoàn thành: 2021
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM