Instagram Facebook Tiktok Youtube
CONCEPT TÒA NHÀ

Thiết kế tòa nhà văn phòng là xu thế chung hiện nay, đặc biệt tại các thành phố lớn và thành phố đang phát triển về mặt kinh tế. Khi nhu cầu về lao động ngày càng tăng cao, người sở hữu lao động cũng cần đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện với sức khỏe vật lý cũng như sức khỏe tinh thần của nhân viên.

Thực tế có rất nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng, môi trường làm việc có ảnh hưởng không hề nhỏ đến hiệu suất và chất lượng công việc. Không chỉ thế, một môi trường làm việc hoàn hảo còn giúp tăng tính kết nối giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty, đặt nền móng cho sự phát triển của doanh nghiệp về sau này!

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc thiết kế tòa nhà văn phòng đẹp, TA-HOME mang đến cho bạn đọc những gợi ý về những xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại và ấn tượng nhất, dẫn đầu xu thế năm 2022.

Với thiết kế vuông tạo cho toà nhà một tư thế hiên ngang và sừng sững. Đặt biệt lối đi hai bên bước vào toà nhà được  lát gạch màu cam sẫm làm nổi bật lên giứa nền đen giữa mặt tiền sảnh của toà nhà. Phía trên và 4 mặt của toà nhà được lắp kính đều ở 4 mặt giúp lấy ánh sáng tối ưu vào trong toà nhà tạo không khí thoáng đãng giúp năng suất làm việc tại đây được tăng cao thêm.

zoom
Diện tích: 153
style
Style: HIỆN ĐẠI
address
Địa điểm: TP.HCM
scale
Qui mô: 8 TẦNG
design
Thiết kế: TA - Home
success
Hoàn thành: 2021
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM