Instagram Facebook Tiktok Youtube
CHUNG CƯ MỸ PHÚC

Hầu hết tất cả các Chung cư hiện nay đều nằm trên các tọa độ và khu dân cư sầm uất, và nằm trên một độ cao nhất định, việc cải tạo căn hộ trên các khu chung cư khá là khó khăn và mất thời gian. Nhưng đối với TA - Home, điều này không phải là vấn đề với nghiệp vụ chuyên nghiệp, TA- Home sẽ hỗ trợ cho bạn, tất cả về các giấy tờ liên quan đến thi công công trình, và đặc biệt là ở các khu chung cư.

Việc tận dụng các hình khối đơn giản, tổ chức mặt bằng theo hướng tự do bất quy tắc giúp tạo nên một không gian sống khoáng đạt, thoải mái.Công ty TA – Home theo hướng thiết kế này phù hợp với những ai yêu thích sự tiện dụng, đơn giản.

Với tính hiện đại đặc trưng, vật liệu sử dụng thường có kiểu dáng mới, được chế tác theo công nghệ tân tiến như các loại gỗ công nghiệp, kính, kim loại mạ vàng…

Màu sắc thường là những gam màu trung tính như màu trắng, ghi và màu be tạo cảm giác thoải mái. Có thể phối xen kẽ thêm các màu sáng giúp tạo điểm nhấn, kiến tạo sự trẻ trung, năng động.

Hãy cùng TA - Home tham khảo một số công trình thi công nội thất hiện đại chính là phong cách được yêu thích nhất tại TA-Home.

zoom
Diện tích: 100
style
Style: HIỆN ĐẠI
address
Địa điểm: THI CÔNG - CÔNG TRÌNH
scale
Qui mô: 100m2
design
Thiết kế: TA-HOME
success
Hoàn thành: 2021
Hotline tư vấn:
0964 158 163
Fanpage Facebook:
facebook.com/TAHome Design
Email tư vấn:
info@tahome.vn
Đăng Kí Kinh Doanh:
N9-13 KDC Anh Tuấn Riverside, Huỳnh Tấn Phát.
Văn Phòng:
Sảnh G, Block A4 ( View Sông ) CC ERA Town, Nguyễn Lương Bằng Quận 7. TP HCM